Giới thiệu

PVN chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn tem nhãn mác, bao bì chất lượng, giá rẻ, công nghệ tiên tiến nhất, uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Giới thiệu công ty cổ phần PVN

Công ty Cổ phần PVN được thành lập vào tháng 5 năm 2013. Trải qua nhiều năm hoạt động, PVN tự hào là doanh nghiệp thiết kế, in tem nhãn mác uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam. Với nguồn nhân lực chuyên nghiệp, sáng tạo, đội ngũ cán bộ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm. PVN tự tin mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý với công nghệ in tiên tiến nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với các thiết bị in hiện đại có công nghệ in letterpress, Flexo, in kỹ thuật số, dữ liệu biến đổi, v.v.. công nghệ ghép, bế phức hợp, v.v. Những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đang là sự lựa chọn tin cậy của nhiều công ty trong và ngoài nước, là đối tác của các công ty lớn như Samsung, LG, Vinsmart, VNPT, Dorco,…

PVN – tầm nhìn và sứ mệnh

Với mong muốn trở thành công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, in tem nhãn mác chất lượng hàng đầu, đáp ứng mọi yêu cầu về bao bì của khách hàng với phương châm ” Nhanh chóng, chất lượng tốt, chi phí hợp lý”.

Cùng sứ mệnh luôn xem “khách hàng là trung tâm của mọi công việc”, chúng tôi luôn đặt chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số một. Coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều tối tác mới sựa trên sựt ôn trọng của các bên. Chính vì vậy, đội ngũ PVN luôn cùng đối tác đưa ra những tư vấn và ý tưởng mới, mang lại những giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Đối với PVN, sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng là niềm tự hào và thành công nhất trong quá tình phát triển. Chúng tôi luôn cố gắng đem tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những ý kiến đóng góp từ quý khách sẽ là động lực để chúng tôi phát triển đội ngũ, nâng cao chất lượng phục vụ một cách chuyên nghiệp và chất lượng hơn nữa.

Hãy liên hệ với Công ty cổ phần PVN để được tư vấn, cung cấp thông tin về thiết kế, in ấn tem nhãn, báo giá các sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất để Quý khách dễ tham khảo và chọn lựa.